• พักผ่อนกับธรรมชาติ

  เพชรไพลิน รีสอร์ท ออกแบบที่พักเน้นที่ความเป็นธรรมชาติ โดยออกแบบจัดวางเพื่อความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวเมื่อพักอาศัย มีห้องพักหลากหลาย ทั้งแบบเรือนไทยโบราณ และเรือนไทยประยุกต์ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เรือนแต่ละหลังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของ รีสอร์ทได้อย่างชัดเจน รับลมธรรมชาติ สัมผัสกับสายน้ำแควใหญ่อย่างใกล้ชิดห้องพักทุกห้องสะอาด ตกแต่งทันสมัย มีระเบียงกว้างด้านหน้า นับเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าสมราคา Read More
 • ความประทับใจที่ได้สัมผัส

  เพชรไพลิน รีสอร์ท นับได้ว่าเป็นสถานที่สุดพิเศษ สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด วันสำคัญกับเพชรไพลิน รีสอร์ท ด้วยที่พักหรูท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารอร่อย ราคาเยาว์ บรรยากาศริมแม่น้ำแควใหญ่ พักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย เล่นน้ำ ให้อาหารปลา หรือใช้บริการนวดแผนโบราณเพื่อสุขภาพตำนานไทย ๆ เพชรไพลิน รีสอร์ทขอมอบความทรงจำสุดประทับใจกับคุณ และครอบครัว Read More
 • กิจกรรม สันทนาการ

  เพชรไพลิน รีสอร์ท รองรับกิจกรรมในวันหยุดของท่านด้วยสระว่ายน้ำมาตรฐาน เครื่องออกกำลังกาย ห้องคาราโอเกะ ท่านสามารถใช้สถานที่ของเพชรไพลิน รีสอร์ท จัดกิจกรรมสำคัญ ๆ ให้กับองค์กร บริษัทฯ พนักงานในสังกัดของท่าน มีกิจกรรมร่วมกันเพื่อความสามัคคี เพิ่มพลังในการสร้างสรรงาน ด้วยความเพียบพร้อมทั้งสถานที่ และบุคคลากรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมออนไลน์ หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 081-3780458, 081-9437694 Read More
 • 1
 • 2
 • 3

เพชรไพลิน รีสอร์ท

พ.ค. 21 2555
เพชรไพลิน รีสอร์ท และร้านอาหารริมน้ำ ขอแนะนำเมนูอาหารอร่อยยอดนิยม ถูกปากทั้งรสชาติ และความสดอร่อย แด่แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน อาทิ ยำผักหวาน , ทอดมันกุ้ง , ผัดฉ่าปลาคัง , ผัดเปรี้ยวหวานทะเล, ต้มยำรวมมิตรทะเล น้ำพริกผักจิ้มและปลาทู ปลาช่อนลุยสวน โดยแม่ครัวฝีมือดี?
?
แนะนำเมนูยอดนิยมของสวนอาหารริมน้ำ เพชรไพลินรีสอร์ท?
?
ปลาช่อนลุยสวน ปรุงจากปลา่ช่อนแม่น้ำขนาดใหญ่ คลุกเคล้าด้วยสมุนไพรทั้งข่า ตะไคร้ กระเทียม พริก และหอมซอย รสชาติอร่อยถูกปาก?ผัดฉ่าปลาคัง เมนูปลาท้องถิ่นแห่งแม่น้ำแคว เนื้อปลาแน่นรสชาติดี ผัดกับพริกและเครื่องปรุงอื่น ๆ ที่ให้รสชาติจัดจ้าน อร่อยถูกใจนักชิม?ต้มยำรวมมิตรทะเล ต้มยำหม้อไฟที่ใครได้ชิมแล้วเป็นต้องติดใจ ทั้งรสชาติของน้ำพริกเผา เนื้อปลา กุ้ง และปลาหมึกที่สดอร่อย รวมไปถึงเห็ดโคนดอกโตที่ให้รสชาติพิเศษ มีเฉพาะในเมืองกาญจน์เท่านั้น?น้ำพริก ผักจิ้ม กับปลาทู เมนูอาหารพื้นบ้านที่ถูกปากทุกคน แต่ที่อร่อยสุด ๆ คือรสชาติของน้ำพริกกะปิที่ตำได้ถูกใจที่สุด...
?
นอกจากนี้เพชรไพลิน รีสอร์ท ยังให้บริการห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ พร้อมบริการอาหารจัดเลี้ยงอีกด้วย