• พักผ่อนกับธรรมชาติ

  เพชรไพลิน รีสอร์ท ออกแบบที่พักเน้นที่ความเป็นธรรมชาติ โดยออกแบบจัดวางเพื่อความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวเมื่อพักอาศัย มีห้องพักหลากหลาย ทั้งแบบเรือนไทยโบราณ และเรือนไทยประยุกต์ อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เรือนแต่ละหลังสามารถมองเห็นทัศนียภาพของ รีสอร์ทได้อย่างชัดเจน รับลมธรรมชาติ สัมผัสกับสายน้ำแควใหญ่อย่างใกล้ชิดห้องพักทุกห้องสะอาด ตกแต่งทันสมัย มีระเบียงกว้างด้านหน้า นับเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่าสมราคา Read More
 • ความประทับใจที่ได้สัมผัส

  เพชรไพลิน รีสอร์ท นับได้ว่าเป็นสถานที่สุดพิเศษ สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด วันสำคัญกับเพชรไพลิน รีสอร์ท ด้วยที่พักหรูท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารอร่อย ราคาเยาว์ บรรยากาศริมแม่น้ำแควใหญ่ พักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย เล่นน้ำ ให้อาหารปลา หรือใช้บริการนวดแผนโบราณเพื่อสุขภาพตำนานไทย ๆ เพชรไพลิน รีสอร์ทขอมอบความทรงจำสุดประทับใจกับคุณ และครอบครัว Read More
 • กิจกรรม สันทนาการ

  เพชรไพลิน รีสอร์ท รองรับกิจกรรมในวันหยุดของท่านด้วยสระว่ายน้ำมาตรฐาน เครื่องออกกำลังกาย ห้องคาราโอเกะ ท่านสามารถใช้สถานที่ของเพชรไพลิน รีสอร์ท จัดกิจกรรมสำคัญ ๆ ให้กับองค์กร บริษัทฯ พนักงานในสังกัดของท่าน มีกิจกรรมร่วมกันเพื่อความสามัคคี เพิ่มพลังในการสร้างสรรงาน ด้วยความเพียบพร้อมทั้งสถานที่ และบุคคลากรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมออนไลน์ หรือโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 081-3780458, 081-9437694 Read More
 • 1
 • 2
 • 3

เพชรไพลิน รีสอร์ท

พ.ค. 21 2555

วิธีจองห้องพักออนไลน์

ท่านสามารถเชื่อมต่อเว็บไซท์ pechpailinresort.com ด้วยอินเตอร์เน็ตทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นด้วยคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือ สมาร์ทโฟน ซึ่งท่านสามารถใช้จองห้องพักผ่านอินเตอร์เน็ตได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ดังนี้

- สมัครสมาชิกกับเว็บไซท์ pechpailinresort.com โดยคลิกที่ สมัครสมาชิกใหม่ จากเมนู เข้าสู่ระบบด้านขวาของท่าน
- หลังจากกรอกข้อมูลโดยละเอียด ครบถ้วน ( ถ้ามี * แสดงว่าต้องกรอก ) ระบบจะส่งลิ้งค์เพื่อยืนยันการสมัครไปที่ e-mail ที่ท่านแจ้งไว้กับการสมัคร
- หลังจากยืนยันการสมัคร เข้าสู่ระบบ และคลิกที่เมนูด้านบน "จองที่พัก" ผ่านเว็บไซท์
- กรอกข้อมูล และเลือกห้องที่ต้องการ ( ดูรายละเอียดห้องได้ที่ เมนู "แบบห้องพัก" ) ระบุวันที่เข้าพัก และจำนวนผู้เข้าพัก และคลิกลิงค์ แจ้งความประสงค์จองที่พัก

ระบบจะส่งรายละเอียดถึงฝ่ายรับจองห้องพัก และจำทำการติดต่อท่านในโอกาศแรก พร้อมทั้งแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ ให้ทราบ

จองที่พักออนไลน์ คลิ๊กที่นี่

?